( CÔNG VIỆC MỚI )… Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn  .

 

 

 

Gửi: Anh Chị Em Sales tại Nhóm Khải Minh Group xem và tham khảo.

 

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

* Chương trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn.

   Là công việc mới do khaiminhgroup.net “Zone Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP” tiên phong thực hiện, cũng là phần hỗ trợ kích thích cung cầu cho nền kinh tế sau khi bị suy thoái hiện nay.

 

   Nhóm Khải Minh Group của Chúng tôi hiện đang có trên,dưới (+/-) 150.000 Khách Hàng “thân thiết”, tính tới thời điểm đầu tháng 5 năm 2020.

  Nhóm Chúng tôi luôn muốn đem thêm những điều tốt đẹp tất yếu trong cuộc sống cho “Khách Hàng của Chúng tôi” trong tương lai.

   Hiện nay Khách hàng của Nhóm Chúng tôi vẫn luôn thường ” Mua sắm, Tiêu dùng..” với những Sản phẩm và ở những Nơi, Địa điểm chưa đảm bảo “Chất Lượng” hoặc chưa cho Khách Hàng của Nhóm Chúng tôi thêm chút gì về sự “Ưu Ái Rõ Ràng”.

   Và Chúng tôi thấy, trên thị trường hiện nay cũng có không ít những Sản phẩm, Địa điểm rất tốt về chất lượng. Mà trong khi đó những Sản phẩm, Địa điểm này lại rất ít Khách hàng, thậm chí là không có Khách hàng.

   Bởi do những Sản phẩm, Địa điểm tốt này và khách hàng của Nhóm Chúng tôi hiện đang có “Khoảng Cách” và chưa có mức độ “Tin Tưởng Tốt” để được “Lại Gần” với nhau. Cho nên, Nhóm Chúng tôi muốn “Kết Nối” những Sản phẩm và Địa điểm tốt này đến cho Khách hàng của Nhóm Chúng tôi.

Bằng cách, Nhóm Chúng tôi đã xây dựng Chương trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn.

   Nghĩa là Nhóm Chúng tôi sẽ “HỖ TRỢ” đưa Khách hàng của Nhóm Chúng tôi đến cho những Sản phẩm, Địa điểm hiện đang kinh doanh trên thị trường, cho dù online hay offline … Cần có được Khách Hàng của nhóm Chúng Tôi.

 

Cũng nhằm tạo thêm Công Việc Mới cho Anh Chị Em Sales trong Nhóm.

 

Tất cả những Sản phẩm, Địa điểm sẽ được Nhóm Chúng tôi Tuyển Chọn Trực Tiếp trước khi được tham gia.

============================================

 

QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH

1/

Quy định, Quy trình và mức chi phí tuyển chọn “Sản phẩm, Địa điểm” để được tham gia Chương Trình. !

 

   Hiện nay NHÓM đã quy định và chọn được một số Lĩnh Vực Kinh Doanh và chia theo từng Khu (Khu vực).

Được lưu chép ở phần của website:

Trang chủ: https://khaiminhgroup.net/

Shop: https://khaiminhgroup.net/shop/

   Nếu các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh mà Trùng Khớp với những Lĩnh Vực mà nhóm Chúng tôi đã chọn. Thì đều được tham gia Chương Trình.

   Sau khi Tiến Hành đăng ký tham gia Chương Trình. NHÓM sẽ có Chuyên viên trực tiếp liên hệ để “khảo sát thực tế” về Sản phẩm cũng như “khảo sát trực tiếp” tại Địa điểm kinh doanh.

   Chuyên viên của Nhóm là những Anh Chị Em Sale với kinh nghiệm lâu năm sẽ “hỗ trợ tư vấn thêm” cho các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh để có được Chất Lượng Hơn và Phù Hợp Hơn với Khách Hàng mà Chúng tôi mang đến.

   Về mức chi phí tốn kém để được tham gia Chương Trình này. Như đã trả lời ở phần câu hỏi trên về ý nghĩa của Chương Trình “Trao Tặng Khách Hàng cho Bạn”.

   Tất cả vì cuộc sống tốt đẹp trong tương lai, vì thành quả chung cho nên chúng tôi đã quyết định “miễn phí hoàn toàn” khi tham gia Chương Trình này.

NHÓM cũng đã cho hoạt động thử nghiệm Chương trình trong thời gian vừa qua.

   Nhưng thật không vui lắm khi NHÓM lại được đáp nhận bằng một số  kết quả ban đầu cho rằng. NHÓM xây dựng Chương Trình với tính chất “lừa đảo xấu”. Trong khi đó, NHÓM đã đầu tư mọi thứ với mức “chi phí, công sức không ít” cho Chương Trình này..

Sau khi cùng thống nhất tại Nhóm Khải Minh Group. NHÓM đã quyết định vẫn sẽ “không thu phí”  từ các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh khi tham gia Chương Trình này.

   Nhưng để đem lại mức độ hiệu quả tốt hơn cho Chương Trình, thì cần phải đóng góp một khoảng phí nhỏ để gắn, treo Poster của Chúng tôi tại các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh của các Bạn.

          NHÓM tạm gọi phí này là đóng góp “Phụ thu” cho Chương Trình.

   Phí đóng góp “Phụ thu” được các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh tự nguyện đóng góp dùng để khi gắn, treo Poster của NHÓM. Nhằm để Khách hàng của NHÓM nhận biết được các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh hiện đang tham gia Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn” . Để Khách hàng của NHÓM ủng hộ nhiều hơn.

Mức đóng góp “Phụ thu” Chúng tôi sẽ đăng tải, cập nhật rõ ràng theo mức và thời gian quy định

  Tại đường link: https://khaiminhgroup.net/muc-dong-gop-phu-thu-cho-chuong-trinh/

 

*** Xin lưu ý:  Để tránh những tình huống mang tính chất “lừa đảo xấu”  hiện nay, để nhằm vào mục đích gây hại. Chúng ta sẽ cùng thống nhất ba bước thực hiện như sau.

       *** Trước khi đăng ký tham gia Chương Trình với Chuyên viên của NHÓM:

 1/ Mẫu Poster phải đúng theo quy định của NHÓM. Sẽ luôn được thay đổi đăng tải, cập nhật. (Hình Mẫu Poster nằm ở phía trên).

 

2/Người Đại Diện của các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh cấn phải kiểm tra kỹ thông tin CỦA CÁC BẠN với Chuyên viên của NHÓM (bằng cách, các Bạn hỏi lại trực tiếp với Chuyên viên của NHÓM về thông tin của các Bạn). Trước khi các Bạn đăng ký tham gia Chương Trình.

      Vì các Chuyên viên của NHÓM đã được Bộ phận Tiếp Nhận của NHÓM cung cấp đầy đủ thông tin của các Bạn trước khi đến khảo sát thực tế trên Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh của các Bạn.

 Nếu các Chuyên viên không cung cấp, trả lời đầy đủ thông tin của các Bạn cho các Bạn trước khi đăng ký. các Bạn hãy gọi ngay lúc ấy cho NHÓM qua đường dây nóng :0971 216 051. Vì đó có thể Chuyên viên đấy không phải là Chuyên viên của NHÓM.

 3/ Các Bạn và Chuyên viên của Chúng tôi phải ký xác nhận vào “Văn bản đăng ký tham gia Chương Trình” có kèm theo “phiếu thu”.

  *Phiếu thu các bạn lưu giữ.

  *Văn bản đăng ký tham gia Chương Trình nhóm chúng tôi lưu giữ.

 

* Đặc biệt: Nếu trong thời gian tham gia Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn”  mà các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh không có được khách từ Chương Trình của NHÓM, thì khi hết thời hạn tham gia Chương Trình. NHÓM sẽ tặng các phần quà với giá trị tương đương, theo giá trị tại thời điểm mà các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh đã đóng góp “phụ thu” cho Chương Trình.

 NHÓM không chịu trách nhiệm về việc thất thoát phần đóng góp “Phụ thu”  cho Chương Trình hoặc ảnh hưởng xấu sau này nếu không làm đúng theo ba bước quy định như trên.

 

 

 

Để được tiến hành tham gia Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn” . Có thể gửi thông tin cơ bản về cho NHÓM.

Gồm những thông tin sau:

Họ Tên của Người Đại Diện các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh :

Tên Sản phẩm hoặc Lĩnh vực và Địa điểm kinh doanh hiện tại của Bạn:

Số điện thoại chính của Người Đại Diện Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh :

 

Qua địa chỉ sau của NHÓM.:

Email: khaiminhgroup.company@gmail.com

Hotline: 0971 216 051 (chỉ nhận tin nhắn thông tin)

Zalo: 0523 323 450

.

Bộ phận tiếp nhận của NHÓM sẽ liên hệ trực tiếp theo trình tự đăng ký.

 

………

 

 

 2/

Sau khi đã được tham gia Chương Trình. Những Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh cần phải chi trả bao nhiêu % lợi nhuận từ phía Khách hàng mà Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP đã đem đến?

Có ảnh hưởng gì nhiều đến công việc Kinh doanh từ các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh không ?

 

   Trong Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn” . NHÓM hoàn toàn “không thu bất cứ một % lợi nhuận bắt buộc nào từ các Sản phẩm, các Địa điểm kinh doanh”.

   Cũng như “không thu bất kỳ một chi phí nào bắt buộc từ các Khách hàng của NHÓM” khi Khách Hàng của NHÓM đến ủng hộ các Bạn.

   NHÓM chỉ mong và hy vọng các Bạn và Khách hàng của Chúng tôi được “lại gần” nhau hơn trên tinh thần Hợp Tác Bền Vững.

   NHÓM không quy định hoặc gây ảnh hưởng nhiều đến cách kinh doanh riêng và các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh vẫn hoạt động, kinh doanh như bình thường.

    Đồng thời Nhóm cũng không quy định hay bắt buộc khách hàng của NHÓM phải ủng hộ Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh cụ thể nào đó.

Bởi vì đó là “quyền tự do ủng hộ” của Khách hàng.

   Trong thời gian tham gia Chương Trình. Nếu mức độ phục vụ từ các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh càng tốt thì càng được Khách hàng của NHÓM đến ủng hộ.

………

 

3/

Làm thế nào để Khách hàng của Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP nhận biết ra Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh đã được tham gia Chương Trình“HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn”  ?

 

   Khách hàng của NHÓM sẽ nhận biết qua hình thức gắn, treo Poster  tại các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh ( theo đúng mẫu quy định của NHÓM ).

==)) *** Mẫu POSTER 

Khách hàng của NHÓM sẽ nhận biết các bạn qua hình thức gắn, treo Poster  tại các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh (theo đúng mẫu quy định của NHÓM được cập nhật vào ngày 01 – 05 – 2020 ).

………

 

4/

Làm thế nào để Khách hàng của Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP đến ủng hộ các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh nhiều hơn ?

   Và để thu hút Khách hàng của NHÓM đến ủng hộ nhiều hơn, cũng như đem lại sự “Ưu Ái Rõ Ràng” dành riêng cho Khách hàng của NHÓM.

     Thì các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh cần có chương trình giảm giá nhất định, dành riêng cho Khách hàng của NHÓM.

   Chương trình giảm giá riêng biệt này sẽ do các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh tự tính toán, cân nhắc tùy theo mức độ cho phép và được tính bằng % “trên tổng hoá đơn” cho một lần Khách hàng của NHÓM đã ủng hộ. Cũng sẽ được tự tùy ý thay đổi, chỉnh sửa mức độ % giảm giá riêng vào mọi lúc, mọi thời điểm mà các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh muốn đưa ra trên Poster của NHÓM. 

(hình ảnh khu vực tự tùy ý thay đổi, chỉnh sửa mức độ % giảm giá riêng vào mọi lúc, mọi thời điểm mà các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh muốn đưa ra “theo hướng mũi tên được khoanh vùng” trên Poster)

 

 

   NHÓM chỉ mong muốn mức độ giảm giá cho Khách hàng của NHÓM lúc nào cũng là phải từ 3% trở lên. NHÓM sẽ không yêu cầu, bắt buộc cụ thể mức độ giảm giá riêng thêm cho Khách hàng của NHÓM.

 Vì đó là sự “Ưu Ái Rõ Ràng” của các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh dành riêng cho Khách hàng của Chúng tôi.

………

 

5/

Làm thế nào để Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh đã được tham gia Chương Trình “HỔ TRỢ” Khách Hàng đến với Bạn” nhận biết ra  Khách hàng của Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP ?

 

    Nhằm giúp các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh nhận biết ra được Khách hàng của NHÓM. Tất cả các Khách hàng của NHÓM sẽ được cung cấp, tặng riêng các phiếu giảm giá (Phiếu Sale) khi đến ủng hộ các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh.

     Phiếu Sale phải theo mẫu quy định được đăng tải, cập nhật tại website của NHÓM theo từng thời điểm. (hình mẫu Phiếu Sale)

 

Mẹo Vặt:  Dành cho Qúy Khách Hàng khi sử dụng Phiếu Sale trên Các Sản Phẩm và Tại Các Địa Điểm Kinh Doanh có gắn, treo hoặc trưng bày Poster TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG của ZONE Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP:

+ Qúy Khách Hàng chưa nên sử dụng Phiếu Sale khi chưa biết giá cụ thể, chính xác trên Sản Phẩm hay tại Địa Điểm Kinh Doanh mà Qúy Khách Hàng muốn ủng hộ. Hãy sử dụng Phiếu Sale ngay khi thanh toán. Như vậy Phiếu Sale mà Qúy Khách Hàng sử dụng mới đạt hiệu quả cao.  

+ Phiếu Sale có giá trị giảm tính trên %… không phải là số tiền được giảm cố định. Cho nên giá trị của Phiếu Sale có thể sẽ là mức giảm RẤT LỚN. Tùy thuộc vào mức độ mà Qúy Khách Hàng sử dụng. 

 

==)) *** Mẫu PHIẾU SALE được cung cấp cho Khách Hàng của NHÓM dùng để nhận biết, ủng hộ và sử dụng tại các Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh có trưng bày Poster.

Khách Hàng sẽ có Phiếu Sale ngay sau khi đã giao dịch thành công Trực Tiếp với Anh Chị Em Sales của Nhóm.

 

GHI CHÚ PHIẾU SALE:

Nhằm giúp các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh nhận biết ra được Khách hàng của NHÓM. Tất cả các Khách hàng của NHÓM sẽ được cung cấp, tặng riêng các phiếu giảm giá (Phiếu Sale) khi đến ủng hộ các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh.

     Phiếu Sale phải theo mẫu quy định được đăng tải, cập nhật tại website của NHÓM theo từng thời điểm. (hình mẫu Phiếu Sale nằm ở phía trên)

    Phiếu Sale chỉ được sử dụng trong nội bộ như thẻ thành viên tại Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP.

Để tránh ảnh hưởng, tác hại không tốt với các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh:

  –  Khàch Hàng của NHÓM sẽ không được cộng dồn dưới mọi hình thức để vượt quá mức % giảm giá riêng dành cho Khách hàng của NHÓM, cho mỗi lần ủng hộ.

 – Phần % giảm giá riêng này sẽ không được mua bán hay quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức. Chỉ được giảm giá trực tiếp cho Khách hàng của NHÓM khi có “Phiếu Sale” ngay sau khi ủng hộ.

   NHÓM sẽ không nhận hưởng bất cứ lợi nhuận từ các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh cũng như từ Khách hàng của NHÓM, trong mức % giảm giá đã dành riêng cho Khách hàng của NHÓM.

   Thế cho nên, sau khi đã tham gia Chương Trình thì tất cả các Khách hàng sử dụng “Phiếu Sale” khi đển ủng hộ các Bạn phải đều được giảm như nhau cho dù Khách Quen hay Khách Lạ.

 Các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh sẽ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đến Chất lượng dịch vụ, Mô hình kinh doanh, Sản phẩm kinh doanh, Địa điểm kinh doanh riêng hiện tại của các Bạn” khi đem đến cho Khách hàng của Chúng tôi.

       Chương Trình “Trao Tặng Khách Hàng cho Bạn”, cũng sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ chương trình nào khác riêng biệt của các Bạn dành cho mọi Khách Hàng.

NHÓM XIN KHƯỚC TỪ MỌI HÀNH VI DẪN ĐẾN VI PHẠM PHÁP LUẬT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

………

 

6/

Nếu trong trường hợp Sản phẩm, Địa điểm kinh doanh ngưng, không tham gia Chương Trình nữa thì có cần phải làm theo quy định gì không ?

 

   Trong trường hợp nếu các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh ngưng, không tham gia Chương Trình nữa, ngay khi “chưa hết” thời hạn nhất định riêng, thì sẽ không nhận được phần quà với giá trị tương đương, theo giá trị tại thời điểm đã đóng góp”phụ thu”.

   Còn nếu Trong trường hợp nếu các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh ngưng, không tham gia Chương Trình nữa, ngay khi “đã hết” thời hạn nhất định riêng, thì vẫn sẽ nhận được phần quà với giá trị tương đương, theo giá trị tại thời điểm đã đóng góp”phụ thu”. Đó cũng chính là thay Lời Cám Ơn gửi đến các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh đã cùng đồng hành với NHÓM.

   Trong suốt quá trình tham gia Chương Trình của các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh, cho dù thời gian ngắn hay thời gian dài. Khách hàng của NHÓM, đã được các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh Chăm sóc, Phục vụ với Chất Lượng Tốt. Thì khách hàng của NHÓM vẫn luôn ủng hộ các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh cho dù có tiếp tục tham gia Chương Trình nữa hay không.

   Các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh và Khách hàng của NHÓM luôn có sự thoải mái trong các mối liên hệ, liên kết của đôi bên. NHÓM hoàn toàn và không bao giời chia rẽ đôi bên.

   NHÓM mong muốn sẽ đem đến thêm những điều tốt đẹp nhất cho các Sản phẩm, Địa điểm Kinh doanh và Khách hàng của NHÓM trong tương lai. Bằng những công việc, chương trình “tương tự” sắp tới của NHÓM.

   Lợi nhuận trên thực tế của NHÓM chính là những Lĩnh vực kinh doanh hiện tại, được đăng tải ở phần “Giới Thiệu”. Không phải được nhận, hưởng trực tiếp từ Chương Trình này.

Cho nên NHÓM rất hy vọng Chúng Ta sẽ luôn được kết nối mật thiết với nhau.

   NHÓM cũng rất cần nhận được sự góp ý, sự đồng thuận từ tất cả các Bạn. Để những công việc, chương trình “tương tự” sắp tới của NHÓM được phục vụ cho nhiều người cần hơn.

  Sau cuối cũng xin Đại diện toàn thể anh chị em trong Zone Nhóm Dịch Vụ – Phân Phối KHẢI MINH GROUP gửi lời chúc đến với tất cả các Bạn cũng như Quý Khách Hàng.

 Thật nhiều Sức Khỏe cùng với Những Lời Chúc Tốt Đẹp Nhất.

Trân trọng và Cám Ơn.

Mọi góp ý thêm xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng (24/7) : 0971 216 051

Chương Trình “TRAO TẶNG Khách Hàng cho Bạn” luôn được sẵn sàng áp dụng ngay sau khi các Sản phẩm hoặc Địa điểm Kinh doanh Tiến Hành Đăng Ký Tham Gia.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *